Du lịch Lai Châu, Tour Lai Châu, Thông tin du lịch Lai Châu, Tour Lai Châu giá rẻ

Điểm du lịch thành phố

Quần thể hang động Pusamcap
Trang chủ Các tuyến du lịch Tour nội Thành phố

Tuyến nội thành phố
(Ngày đăng :16/05/2016 9:49:56 SA)

Các điểm tham quan: Bản Văn hóa và Du lịch San Thàng 1, tham gia chợ phiên San Thàng (vào thứ 5 hoặc chủ nhật), xã San Thàng; Bản Văn hóa Du lịch Gia Khâu 1, tham quan quần thể hang động Gia Khâu 1, xã Nậm Loỏng; khu quảng trường nhân dân gắn với khu tượng đài Bác Hồ với nhân dân các dân tộc tỉnh Lai Châu; Đền thờ Vua Lê Lợi, phường Đoàn Kết; tham quan mua sắm các sản phẩm đặc trưng tại thành phố Lai Châu; khu danh lam thắng cảnh Pu Sam Cáp, xã Nậm Loỏng.