Du lịch Lai Châu, Tour Lai Châu, Thông tin du lịch Lai Châu, Tour Lai Châu giá rẻ

{web.web_seo}

Điểm du lịch thành phố

Quần thể hang động Pusamcap
Trang chủ Du lịch Tin tức

Thông báo gửi các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch và các điểm du lịch trên địa bàn thành phố về việc đảm bảo các hoạt động dịch vụ du lịch trong dịp Tết nguyên đán và Lễ hội đầu năm 2018
(Ngày đăng :09/02/2018 9:37:24 SA)

       Để đảm bảo phục vụ chu đáo, đáp ứng nhu cầu của du khách, không để xảy ra các hiện tượng tiêu cực làm phương hại tới uy tín của ngành du lịch nói riêng và hình ảnh vùng đất, con người Lai Châu nói chung trong dịp Tết nguyên đán và Lễ hội đầu năm 2018

       Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố đề nghị các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn thành phố: Cơ sở lưu trú du lịch, nhà hàng; BQL các điểm du lịch: Gia Khâu 1, Pu Sam Cap thực hiện tốt những nội dung sau đây:

       1. Đối với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ:

       - Duy trì các điều kiện phục vụ ở mức cao về cơ sở vật chất, nhân lực, kiểm soát chất lượng dịch vụ, đảm bảo đáp ứng yêu cầu phục vụ khách du lịch.

       - Thực hiện niêm yết giá công khai và bán đúng giá niêm yết, không tùy tiện nâng giá, chèo kéo, ép khách, gian lận trong dịch vụ, đảm bảo môi trường kinh doanh lành mạnh, văn minh, lịch sự.

       - Đảm bảo an ninh, an toàn cho khách, bố trí cảnh báo, cứu hộ, cứu nạn, đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, không để xảy ra các sự cố cháy nổ.

       - Đa dạng các loại hình sản phẩm dịch vụ, phong phú hình thức khuyến mãi nhằm kích cầu du lịch.

  1. Đối với các điểm du lịch

      - Nghiêm cấm nạn chèo kéo khách, thu lệ phí tham quan của khách khi chưa được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt hoặc thu lệ phí tham quan của khách cao hơn so với mức đã đăng ký với cơ quan có thẩm quyền. Công khai giá và bán đúng giá niêm yết.

      - Tổ chức dọn vệ sinh sạch sẽ tại điểm du lịch.

      - Tăng cường đảm bảo an toàn cho du khách và an ninh trật tự quốc phòng trên địa bàn.

       Đề nghị các đơn vị nghiêm túc thực hiện nội dung trên.

Tin liên quan

Ngày hội Văn hóa, Du lịch huyện Tam Đường năm 2018 (17/10/2018 3:23:04 CH)

Nhân dân các dân tộc vui Ngày Hội Văn hóa, Thể thao các dân tộc thành phố Lai Châu lần thứ II, năm 2018 (01/09/2018 10:18:42 SA)

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI VĂN HÓA, THỂ THAO CÁC DÂN TỘC THÀNH PHỐ LAI CHÂU LẦN THỨ II NĂM 2018(28/08/2018 11:20:11 SA)

Thông báo gửi các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch và các điểm du lịch trên địa bàn thành phố về việc đảm bảo các hoạt động dịch vụ du lịch trong dịp nghỉ Lễ Mồng 2 tháng 9 năm 2018 (22/08/2018 10:49:20 SA)

Tập huấn kỹ năng hướng dẫn viên du lịch tại điểm, tại bản Gia Khâu 1, xã Nậm Loỏng(10/07/2018 3:57:35 CH)

CỔNG THÔNG TIN DU LỊCH THÀNH PHỐ LAI CHÂU
Địa chỉ: Tổ 7 Phường Quyết Tiến, Thành Phố Lai Châu - Lai Châu
Điện thoại: 02313.790.800 - Email: phongvanhoa.txlc@gmail.com
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Lê Xuân Dũng, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin, UBND Thành phố Lai Châu
Ghi rõ nguồn Văn hóa - Thông tin thành phố Lai Châu khi sử dụng thông tin trên website này