Thành phố tặng 57 suất quà cho Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn

Nhân kỷ niệm tháng hành động vì Người cao tuổi (NCT) Việt Namsáng ngày 26/10, các đồng chí: Lê Xuân Phùng – Chủ tịch Hội người cao tuổi (NCT) tỉnh, Trần Đình Tiến – Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đi thăm, tặng quà cho các cụ cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Lai Châu. Cùng đi có lãnh đạo Hội NCT thành phố, UBND các xã, phường.

Đoàn tặng quà cho 10 hội viên NCT có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Sùng Phài.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí trong Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và kính chúc các cụ cao tuổi sống vui, sống khỏe. Đồng thời, biểu dương các gia đình đã chăm lo tốt cho các cụ và bày tỏ mong muốn các cụ cao tuổi tiếp tục nêu gương sáng, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, ra sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, Đoàn đã trao 57 xuất quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố (trong đó, UBND thành phố 50 xuất quà và Hội NCT tỉnh 7 xuất quà), mỗi xuất quà trị giá 300 nghìn đồng.