Hội thảo lần thứ I cuốn Lịch sử Đảng bộ phường Đoàn Kết (2004 - 2022)

Sáng ngày 26/7,  Đảng ủy phường Đoàn Kết tổ chức hội thảo lần thứ I cuốn Lịch sử Đảng bộ phường Đoàn Kết (2004-2022). Đồng chí Đặng Quang Chung- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; các đồng chí trong BTV Thành ủy; Đảng ủy phường Đoàn Kết; nguyên lãnh đạo phường qua các thời kỳ; Ban biên soạn cuốn sách dự hội thảo.

Đồng chí Đặng Quang Chung – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu chỉ đạo tại hội thảo.

Theo bản thảo Lịch sử Đảng bộ phường Đoàn Kết (2004-2022) có bố cục: Mở đầu “Đoàn Kết – vùng đất, con người và truyền thống lịch sử, văn hóa” và 03 chương: Trước khi thành lập Đảng bộ phường; Đảng bộ phường Đoàn Kết được thành lập, lãnh đạo, xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế xã hội (2004 - 2015); Đảng bộ phường Đoàn Kết lãnh đạo đẩy mạnh CNH-HĐH, xây dựng đô thị văn minh (2015 -2022).

Tại hội thảo, các đại biểu đã tập trung làm rõ một số vấn đề về mốc thời gian, địa điểm diễn ra các sự kiện; bổ sung những nội dung chưa được thể hiện trong bản thảo của cuốn sách.

Phát biểu chỉ đạo tại hội thảo, đồng chí Đặng Quang Chung - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đánh giá cao những ý kiến tham gia của đại biểu và những ý kiến tham gia trực tiếp vào bản thảo của các vị lão thành cách mạng. Đồng chí cũng nhấn mạnh: Đây là cơ sở quan trọng để Ban biên soạn tiếp tục bổ sung, hoàn thiện nội dung bản thảo.  Đồng thời, yêu cầu Ban biên soạn tiếp tục nghiên cứu, đánh giá chính xác hơn, nhất là việc phân tích, làm rõ công tác phát triển Đảng, đảng viên, những bài học kinh nghiệm... Phấn đấu tháng 9 năm 2022 tổ chức hội thảo lần 2, đến tháng 01 năm 2023 tổ chức phát hành cuốn Lịch sử Đảng bộ phường./.