Giải Cầu lông CNVCLĐ thành phố lần thứ XVIII năm 2022.

‎          Trong 3 ngày 9 – 11/9, Liên đoàn lao động thành phố Lai Châu phối hợp với Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông thành phố tổ chức giải cầu lông công nhân, viên chức, lao động thành phố Lai Châu lần thứ XVIII năm 2022

Tham gia Giải cầu lông lần này có hơn 80 vận động viên đến từ 14 đoàn thuộc các cơ quan, đơn vị, xã, phường, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Các vận động viên thi đấu, tranh tài ở các nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp thuộc 3 nhóm tuổi: Dưới 35 tuổi; 36-45 tuổi và 46 tuổi trở lên.

Ban tổ chức đã trao tổng số 36 giải nhất, nhì, đồng giải ba cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao. Giải nhất toàn đoàn thuộc về Công ty Châu Tuấn; nhì toàn đoàn Trường THCS Tân Phong và 3 toàn đoàn thuộc về Công an thành phố.

Đại diện Lãnh đạo Thành ủy, LĐLĐ tỉnh, Ngân hàng Viettinbank Lai Châu trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các Đoàn.

Giải cầu lông Công nhân viên chức lao động thành phố Lai Châu lần thứ XVIII là một trong những hoạt động thiết thực nhằm cổ vũ phong trào tập luyện thể dục thể thao trong cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động. Qua đó, tạo sân chơi bổ ích để các đơn vị giao lưu, học hỏi, góp phần tăng cường rèn luyện sức khoẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, địa phương

Tác giả: Nguyễn Hương