Giải bóng chuyền hơi Công nhân, viên chức, lao động thành phố Lai Châu lần thứ nhất, năm 2022.

Trong 2 ngày (25 - 26/11), tại nhà thi đấu đa năng Liên đoàn lao động tỉnh, Liên đoàn lao động thành phố Lai Châu phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố tổ chức Giải bóng chuyền hơi Công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) thành phố lần thứ nhất, năm 2022.

Ban tổ chức trao giải nhất nội dung nữ cho đội bóng Liên công đoàn Văn phòng HĐND- UBND, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố.

Tham dự giải đấu có 15 đội bóng, 9 đôi nữ, 6 đội nam với gần 150 vận động viên là cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động thành phố. Các đội chia bảng thi đấu, chọn đội vào vòng bán kết, chung kết. Trong 2 ngày thi đấu, với tinh thần nhiệt huyết, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, hấp dẫn. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất nội dung nữ cho đội bóng Liên Công đoàn Văn phòng HĐND  - UBND, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố; giải nhì cho Liên Công đoàn các trường: Mầm non Đông Phong, Tiểu học Đoàn Kết, Tiểu học số 2, Tiểu học Quyết Thắng, Trung học cơ sở Quyết Thắng; giải ba cho Liên Công đoàn trường Tiểu học Quyết Tiến.

Đối với nội dung nam, giải nhất thuộc về đội bóng Liên Văn phòng HĐND-UBND, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố, xã Sùng Phài; Giải nhì Công đoàn trường THCS Đoàn Kết; giải ba Công đoàn phường Quyết Tiến; Công đoàn trường THCS Đông Phong.

Ban tổ chức trao giải nhất nội dung nam cho đội bóng Liên công đoàn Văn phòng HĐND - UBND,Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố, xã Sùng Phài.

Giải bóng Chuyền hơi Công nhân, viên chức, lao động thành phố Lai Châu lần thứ nhất năm 2022 là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện TDTT trong Công nhân viên chức, người lao động thành phố. Đồng thời cũng là dịp để các đơn vị được giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm, tăng cường thể lực, tinh thần đoàn kết, hiểu biết giúp đỡ nhau cùng phát triển.