Tuần Du lịch –Văn hóa Lai Châu năm 2022

Tuần lễ Du lịch - Văn hóa Lai Châu năm 2022 với quy mô cấp Tỉnh diễn ra trong 04 ngày (từ ngày 14/4-7/4/2022) với chủ đề "Về với những đỉnh núi Lai Châu kỳ vĩ"

Tuần lễ Du lịch - Văn hóa Lai Châu năm 2022 với quy mô cấp tỉnh, diễn ra trong 04 ngày (từ ngày 14/4-17/4/2022) với chủ đề "Về với những đỉnh núi Lai Châu kỳ vĩ". Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu năm 2022 là sự kiện Văn hóa - Kinh tế - Xã hội nhằm giới thiệu, quảng bá, kích cầu thu hút khách du lịch, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch của tỉnh. Tuần lễ diễn ra gồm phần Lễ và phần Hội. Phần Lễ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh. Phần Hội gồm các hoạt động: Tổ chức chương trình Famtrip và Tọa đàm liên kết phát triển sản phẩm du lịch; Giải Dù lượn đường trường PuTaleng Quốc tế mở rộng lần thứ III; Tổ chức không gian trưng bày (Giới thiệu sản phẩm Trà; Không gian giới thiệu quảng bá du lịch của 3 tỉnh Bắc Lào, 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng, Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hà Nội; Không gian giới thiệu văn hóa các dân tộc tỉnh Lai Châu, không gian giới thiệu Mắc ca, sản phẩm OCOP và một số sản phẩm nông sản đặc trưng của tỉnh,...)

Tác giả: Đinh Hoa