Đoàn công tác của thành phố Lai Châu thăm, động viên chiến sĩ mới tại Trung đoàn 880 – Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lai Châu

Chiều ngày 12/5, Đoàn công tác của thành phố Lai Châu gồm các đồng chí: Đặng Quang Chung – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Văn Nghiệp – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự thành phố; Thành đoàn; Chủ tịch UBND các xã, phường thành phố đã tới thăm, động viên chiến sĩ mới của thành phố đang huấn luyện tại Trung đoàn 880 – Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lai Châu.

Đồng chí Đặng Quang Chung – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Nguyễn Văn Nghiệp – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố tặng quà Trung đoàn 880.

Tại đây, Đoàn công tác của thành phố đã được nghe lãnh đạo Trung đoàn 880 - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lai Châu báo cáo về quá trình thành lập và những thành tích của Trung đoàn trong thời gian gần đây. Được biết, trong năm 2023, Trung đoàn 880 được giao nhiệm vụ huấn luyện lực lượng chiến sĩ năm thứ hai và huấn luyện 300 chiến sĩ mới, trong đó có 25 chiến sĩ của thành phố Lai Châu. Quá trình huấn luyện, các chiến sĩ của thành phố Lai Châu luôn chấp hành nghiêm túc kỉ luật quân đội, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, có 06 đồng chí đạt thành tích cao trong các nội dung huấn luyện.

Phát biểu tại buổi thăm chiến sĩ mới, đồng chí Nguyễn Văn Nghiệp – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố Lai Châu, thay mặt Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố trân trọng cảm ơn Đảng ủy Trung đoàn, Tiểu đoàn 1, trong thời gian qua đã rèn luyện cho 25 chiến sỹ của thành phố hoà nhập với môi trường, cuộc sống trong quân ngũ; đoàn kết một lòng, chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội, tích cực học tập chính trị, huấn luyện quân sự tại đơn vị. Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố mong muốn: Chỉ huy Trung đoàn, Tiểu đoàn thường xuyên quan tâm, phối hợp cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương để giáo dục, động viên các chiến sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành những ngư­ời quân nhân ­ưu tú, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”.

Lãnh đạo UBND thành phố tặng quà các chiến sĩ.

Nhân dịp này, lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố đã tặng quà Trung đoàn 880 – Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Lai Châu và thăm hỏi, động viên chiến sĩ mới của thành phố; lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự thành phố, UBND các xã, phường thành phố tặng quà, động viên chiến sĩ của địa phương mình đang huấn luyện tại Trung đoàn.