Các xã, phường tổ chức hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão 2023

Trong 3 ngày (27, 28, 29/1), phường Tân Phong, Đông Phong, Quyết Thắng, Quyết Tiến, Đông Phong và xã San Thàng đã tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023.

Theo đó, các xã, phường trên địa bàn thành phố đã tổ chức các hoạt động thể thao như: thi đấu bóng chuyền hơi, bắn nỏ, đá bóng. Đồng thời, tổ chức đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023 với các tiết mục ca, múa, nhạc, nhảy dân vũ… sôi động, đặc sắc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, con người Lai Châu…. Những hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần động viên, khích lệ cán bộ và Nhân dân vui xuân, đón tết, tiếp tục thi đua lao động, sản xuất, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu trong năm mới.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao tại các xã, phường:

Tiết mục múa Giáy, đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân tại phường Quyết Thắng.

Giao lưu văn nghệ tại Phố đi bộ Hoàng Diệu.

Nhảy dân vũ tại Phố đi bộ Hoàng Diệu.

Thi bắn nỏ tại xã San Thàng.

Thi đấu bóng đá tại xã San Thàng.

Thi đấu bóng chuyền hơi tại phường Tân Phong.

Tác giả: Nguyễn Hương