Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị khóa 2, năm 2021

Chiều ngày 7/12, Trường Chính trị tỉnh Lai Châu phối hợp với Thành ủy Lai Châu tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 2, năm 2021. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Đặng Quang Chung - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Lai Châu, đồng chí Nguyễn Tiến Tăng - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng cùng giảng viên của Trường Chính trị tỉnh.

Đại diện Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Lớp Trung cấp Lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 2, năm 2021, khai giảng ngày 25/9/2021 gồm 55 học viên là là cán bộ, công chức, viên chức và giáo viên trên địa bàn thành phố Lai Châu. Quá trình tham gia lớp, học viên được tiếp thu 1056 tiết học, với 5 khối kiến thức, chia thành 16 phần, 13 bài thi hết môn và nội dung nghiên cứu thực tế, ôn tập và thi tốt nghiệp. Kết quả học tập có 22 học viên xếp loại giỏi, đạt 40%, 33 học viên xếp loại khá, đạt 60%.

Đồng chí Đặng Quang Chung – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Lai Châu, phát biểu tại Lễ bế giảng.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Đặng Quang Chung – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Lai Châu đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ phối hợp của Trường chính trị đảm bảo thành công cho lớp học. Chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình học tập, đồng thời yêu cầu trong thời gian tới, các học viên luôn đi đầu, gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ cơ quan, đơn vị. Vận dụng tốt kiến thức được học vào thực tế công việc, chủ động sáng tạo tham mưu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng thành phố Lai Châu ngày càng phát triển.

Tại buổi lễ, các học viên đã được nhận bằng tốt nghiệp. Trường Chính trị tỉnh tặng Giấy khen cho 5 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Thành ủy Lai Châu tặng giấy khen cho 6 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong học tập và rèn luyện.