161 Người đang Online

Trong thời gian qua, các cơ quan đơn vị nhà nước đã có nhiều nỗ lực trong chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2011-2020

Tháng 3/2017, công tác tuyên truyền trên địa bàn thành phố Lai Châu tập trung vào những nội dung sau:

Tháng 02/2017 công tác tuyên truyền trên địa bàn thành phố Lai Châu tập trung vào những nội dung sau:

Ngày 19/01/2017, UBND thành phố Lai Châu tổ chức hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính, thi đua khen thưởng năm 2016; triển khai nhiệm vụ năm 2017. Thành phần dự gồm các đồng chí đại diện Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Thành phố; thành viên Hội đồng TĐKT Thành phố; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể Thành phố và các xã, phường.  Đồng chí Lương Chiến Công - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Thành phố, Chủ tịch Hội đồng TĐKT dự và chỉ đạo hội nghị.

Ngày 28 - 29/12/2016, Thành ủy Lai Châu tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) cho trên 200 đại biểu là Ủy viên BCH Đảng bộ Thành phố, Bí thư, phó Bí thư các chi, đảng bộ cơ sở; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể Thành phố và các xã, phường; các đồng chí nguyên Ủy viên BCH Đảng bộ Thành phố và Bí thư Đảng ủy các xã, phường đang nghỉ hưu trên địa bàn. Đồng chí Vương Văn Thắng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố dự và chỉ đạo Hội nghị.

Chiều ngày 27/12/2016, Hội Luật Gia thành phố tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội Luật gia năm 2016, phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2017.

Thực hiện Kế hoạch số 56-KH/TU, ngày 28/9/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, trong 2 ngày 17 - 18/11/2016, Thành ủy Lai Châu đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các nghị quyết chuyên đề, đề án, kết luận của Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XIII và đề án, kế hoạch của Thành phố.

Tháng 11/2016, công tác tuyên truyền trên  trên địa bàn thành phố Lai Châu tập trung vào những nội dung sau: