71 Người đang Online

Sau 2 ngày làm việc, chiều qua, Kỳ họp thứ 16, HĐND thị xã Lai Châu khóa I đã kết thúc tốt đẹp.

Sáng nay, HĐND thị xã Lai Châu khóa I đã khai mạc kỳ họp thứ 16. Đồng chí Thái Văn Vinh – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo kỳ họp.

Ngày 30/10, UBND thị xã Lai Châu đã tổ chức Hội thảo nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện bậc THCS, năm học 2010 - 2011. Dự Hội thảo có các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo HĐND - UBND, các ban ngành, đoàn thể, Ban giám hiệu và đại diện các bậc phụ huynh học sinh các trường THCS trên địa bàn.

Đảng bộ Xã Nậm Loỏng vừa tổ chức Hội nghị tổng kết 4 năm triển khai, thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Đ/c Lò Văn Chỉnh – Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Bí thư Thị ủy dự và chỉ đạo Hội nghị.

Hòa chung với khí thế khai giảng năm học mới của cả nư¬ớc, sáng ngày 5/9, 6.178 học sinh các bậc học cùng 707 cán bộ giáo viên của 22 tr¬ường trên địa bàn thị xã từng bừng đến trường trong ngày khai giảng năm học mới, năm học 2010 - 2011.

Từ ngày 3-5/8, tại Hội trường lớn UBND thị xã Đảng bộ thị xã Lai Châu đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2010 - 2015. Đồng chí Lò Văn Giàng – Bí thư Tỉnh ủy đã đến dự và chỉ đạo Đại hội. Dự đại hội còn có các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy và 148 Đảng viên tiêu biểu đến từ 39 chi, đảng bộ cơ sở.