Hội nghị được tổ chức ngày 30/10. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lương Chiến Công - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ. Dự Hội nghị còn có các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ Thành phố; bí thư, phó bí thư các chi, đảng bộ cơ sở; Thường trực HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc, trưởng các đoàn thể xã, phường và 131 bí thư chi bộ trực thuộc Đảng uỷ cơ sở.

Sáng ngày 27/10, phòng GD & ĐT thành phố Lai Châu khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2015 - 2016

274 mô hình dân vận khéo là kết quả của phong trào thi đua "Dân vận khéo" trên địa bàn thành phố Lai Châu được đánh giá tại Hội nghị sơ kết phong trào thi đua "Dân vận khéo" và biểu dương, khen thưởng những điển hình "Dân vận khéo" giai đoạn 2011 - 2015.

Chiều ngày 16/8/2015, Thành uỷ Lai Châu tổ chức gặp mặt kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống các Ban Đảng, Văn phòng cấp uỷ.

Tháng 10, các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn Thành phố triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong quý IV. Công tác tuyên truyền của Đảng bộ Thành phố cần tập trung vào một số nội dung sau đây:

Ngày 29/9, Ban Tuyên giáo Thành ủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thành phố Lai Châu tổ chức Hội nghị Báo cáo viên

Để Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Lai Châu lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 - 2020 sớm đi vào thực tiễn cuộc sống, thời gian tới Đảng bộ Thành phố sẽ ban hành 10 nghị quyết chuyên đề trên các lĩnh vực phát triển kinh tế, xây dựng đô thị, phát triển văn hoá, xã hội, công tác xây dựng Đảng...

Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 15-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; 10 năm thực hiện Cuộc vận động“Ngày vì người nghèo”

17 tập thể\ và, 43 cá nhân, trong đó 10 tập thể, 23 cá nhân được khen thưởng có thành tích xuất sắc trong thực hiện trong thực hiện Chỉ thị 15-CT/TU và 7 tập thể, 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện cuộc vận động "Ngày vì người nghèo".