69 Người đang Online

Chủ đề: “Hoàn thiện chính sách, pháp luật về tài nguyên và môi trường nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho nhân dân và doanh nghiệp

Thời gian tiếp nhận câu hỏi: từ ngày 01 tháng 11 năm 2016

Thời gian diễn ra giao lưu trực tuyến: ngày 07 tháng 11 năm 2016 (Thứ Hai), bắt đầu từ 08h00

Việc tiếp nhận câu hỏi và trả lời nhận dân và doanh nghiệp  qua Hệ thống giao lưu trực tuyến của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lai Châu theo địa chỉ: http://laichau.monre.gov.vn/

Tháng 10/2016, công tác tuyên truyền trên địa bàn thành phố Lai Châu tập trung vào những nội dung sau:

Tháng 7 năm 2016, công tác tuyên truyền trên địa bàn thành phố Lai Châu tập trung vào những nội dung sau:

Ngày 07/6, Thành uỷ Lai Châu tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng những điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Với sự đồng lòng, quyết tâm của tập thể cán bộ, đảng viên khối Đảng và Nhân dân trong tổ dân phố; qua 3 tháng triển khai thực hiện, đến nay công tác giúp đỡ tổ dân phố 12, phường Quyết Tiến phát triển theo tinh thần Nghị quyết số 10-NQ/ThU, ngày 12/12/2015 của Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố đã đạt được những kết quả bước đầu đáng ghi nhận.

Tháng 6/2016, công tác tuyên truyền trên địa bàn thành phố Lai Châu tập trung vào những nội dung sau:

Tháng 5/2016, công tác tuyên truyền trên địa bàn thành phố Lai Châu tập trung vào những nội dung sau:

Tháng 4/2016, công tác tuyên truyền trên địa bàn Thành phố tập trung vào những nội dung như sau:

Tháng 3/2016 công tác tuyên truyền trên địa bàn thành phố Lai Châu tập trung vào những nội dung sau: